Bạn đang muốn tìm một nơi ép kính, thay màn hình điện thoại uy tín tại TP.HCM? Hãy đến toha.com.vn để sử dụng dịch vụ và trải nghiệm. Với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh kiệm và quy trình làm việc rõ ràng đảm bảo quý khách sẽ yên tâm khi gửi gắm điện thoại của bạn tại đây.

Tại sao nên chọn dịch vụ ép kính, thay màn hình tại TOHA ?

Quy trình làm việc chuyên nghiệp và rõ ràng:

Chúng tôi luôn đảm bảo quy trình tiếp nhận máy và sửa chữa rõ ràng và minh bạch nhất. Quý khách hàng luôn được ký nhận đầy đủ lên biên nhận và thiết bị của mình.

Trình độ chuyên môn kỹ thuật cao:

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, TOHA sẽ mang đến cho quý khách một chất lượng dịch vụ tốt nhất, sửa chữa nhanh nhất và tỉ mỉ nhất.

Luôn có những chương trình giảm giá khuyến mại dành cho khách hàng

Đến với TOHA các bạn có cơ hội được giảm giá lên đến 150K hoặc hơn thế nữa nếu thiết bị của bạn được sửa chữa nhiều phần một lúc. Các bạn được tặng miếng dán bảo vệ màn hình và nhiều phần quà hấp dẫn khác.


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/nhtohjs8/public_html/wp-includes/functions.php on line 4221

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/nhtohjs8/public_html/wp-content/plugins/really-simple-ssl/class-mixed-content-fixer.php on line 111