Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/nhtohjs8/public_html/wp-content/plugins/wordpress-23-related-posts-plugin/init.php on line 215

Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/nhtohjs8/public_html/wp-content/plugins/wordpress-23-related-posts-plugin/recommendations.php on line 264

Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/nhtohjs8/public_html/wp-content/plugins/wordpress-23-related-posts-plugin/init.php on line 440

Những điều cần lưu ý khi đi thay màn hình mặt kính điện thoại là gì?

nhung-dieu-can-luu-y-khi-di-thay-man-hinh-mat-kinh-dien-thoai (1)

Hiện nay việc đi thay mặt kính điện thoại , thay màn hình điện thoại cũng không còn là vấn đề quá xa lạ nữa. Tuy nhiên những điều cần lưu ý khi đi thay màn hình mặt kính điện thoại là gì không phải ai trong chúng ta cũng nắm rõ. Nếu bạn còn đang phân vân hay lo lắng do chưa tìm được địa chỉ thay mặt kính màn hình điện thoại. Qua bài viết này Toha sẽ chỉ bạn 1 số lưu ý cần thiết khi đi thay màn hình mặt kính điện thoại nhé.

Tìm địa chỉ thay màn hình mặt kính điện thoại uy tín?

nhung-dieu-can-luu-y-khi-di-thay-man-hinh-mat-kinh-dien-thoai-1 (1)

Tìm địa chỉ 

Công cụ tìm kiếm tốt nhất là lên google bạn nhé. Sau khi tham khảo và chọn lọc được những trung tâm sửa chữa điện thoại màn bạn cảm thấy uy tín. Bạn ghi lại và bước tiếp theo là tham khảo giá nhé.

Tham khảo giá và chính sách bảo hành

Cách hỏi giá : Hiện nay đa phần bảng giá trên web sẽ chưa bao gồm công tháo ráp máy và chi phí bảo hành.

Vì thế bạn đừng nên vội thấy giá quá rẻ mà không hỏi lại nhé. Sau khi khảo sát để có giá để so sánh những trung tâm sửa chữa có chất lượng và chính sách bảo hành ngang nhau.Sau khi tổng hợp bạn sẽ lựa chọn nơi có giá tốt nhất và gần nhất để tiện đi lại nữa nhé.

Xác định tình trạng máy

Bạn cần xác định rõ tình trạng của điện thoại là chỉ bể kính hay hư cả màn hình ?

Máy chỉ bể kính : Đảm bảo được hiển thị và cảm ứng còn bình thường( 1 số dòng máy phải còn cảm ứng tốt mới có thể thay kính)

Máy hư màn hình: Có lỗi trên phần màn hình hiển thị như: loang màu, chảy mực, sọc,…Hư hỏng cảm ứng( 1 số dòng máy việc hư cảm ứng cũng phải thay màn hình)

Khi mang máy đến sửa chữa

nhung-dieu-can-luu-y-khi-di-thay-man-hinh-mat-kinh-dien-thoai-3 (1)

Nhớ sạc pin điện thoại để tiện cho việc kiểm tra máy bạn nhé . Vì máy hết pin chờ sạc sẽ tốn nhiều thời gian hơn

Nên yêu cầu nơi sửa chữa kiểm tra các chức năng máy trước khi thay màn hình mặt kính. Điều này để đảm bảo chức năng trên máy hoạt động bình thường.

Sau khi nhận máy bạn cũng nên tự kiểm tra lại máy trước khi rời cửa hàng bạn nhé.

Nếu bạn ở khu vực quận Tân Phú có thể đến với Toha. Chúng tôi là địa chỉ thay màn hình mặt kính điện thoại uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh.

Lưu ý khác sau khi thay màn hình mặt kính điện thoại

nhung-dieu-can-luu-y-khi-di-thay-man-hinh-mat-kinh-dien-thoai-2 (1)

Sau khi thay màn hình mặt kính điện thoại có thể trung tâm, cửa hàng sẽ phải cố định bằng thun hoặc băng keo để chờ lớp keo khô sẽ dính chặt lại. Vì thế bạn nên cẩn thận và giữ cố định trong tầm 1 – 2 tiếng. Đừng vội tháo băng cố định quá sớm sẽ bị bung hở keo bụi sẽ dễ vào nhé.

Dán màn hình và ốp bảo vệ : Điều này tất nhiên sẽ không bắt buộc. Nhưng nếu máy được dán màn hình và mang ốp lưng sẽ bảo vệ tốt hơn cho mặt kính hoặc màn hình mới thay. Hạn chế trầy xước trong thời gian sử dụng.

Cách sử dụng cũng ảnh hưởng rất nhiều đến độ bền  của màn hình điện thoại bạn nhé. Không để điện thoại trong túi quần, túi áo, túi xách quá chật, để cùng những vật dụng khác đè lên cũng dễ gây bể hoặc hư hỏng màn hình điện thoại.

Tham khảo bảng giá thay màn hình mặt kính điện thoại NHẤP VÀO ĐÂY

5/5 (1 Review)

Bình luận

  Theo dõi  
Thông báo của

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/nhtohjs8/public_html/wp-includes/functions.php on line 4221

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/nhtohjs8/public_html/wp-content/plugins/really-simple-ssl/class-mixed-content-fixer.php on line 111