Sửa wifi bluetooth Samsung ở đâu?

sua-wifi-bluetooth-samsung-1

Chiếc điện thoại Samsung đang sử dụng bỗng nhiên bị lỗi không bắt được wifi, wifi yếu hoặc không nhận bluetooth. Không kết nối được wifi khiến bạn gặp nhiều khó khăn, việc sử dụng 3G tốn nhiều chi phí hơn wifi. Để khắc phục bạn cần đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để kiểm tra và được tư vấn báo giá .

Giới thiệu đến bạn Toha, ngoài dịch vụ “  thay mặt kính màn hình cảm ứng Samsung“. Chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa wifi bluetooth Samsung uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh. Nếu bạn đang cần tìm một nơi để sửa chữa điện thoại Samsung thì TOHA là 1 sựa lựa chọn dành cho bạn.

Tại sao nên chọn TOHA ?

  • Khi sửa chữa tại TOHA bạn sẽ được kiểm tra máy miễn phí. Sau khi kiểm tra và phát hiện lỗi . Chúng tôi sẽ báo giá trước khi tiến hành sửa chữa. Bạn được kí tên lên linh kiện nên có thể hoàn toàn yên tâm không bị tráo đồ, luộc đồ.
  • Có chế độ bảo hành sau khi sửa
  • Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm
  • Tặng phiếu giảm giá từ 50K – 150K cho lần sửa chữa tiếp theo

Thời gian sửa chữa khoảng bao lâu?

Thời gian sửa chữa sẽ tùy thuộc vào mức độ khó từng lỗi ( Khoảng từ 1-5 ngày).

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/nhtohjs8/public_html/wp-includes/functions.php on line 4221

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/nhtohjs8/public_html/wp-content/plugins/really-simple-ssl/class-mixed-content-fixer.php on line 111